Hệ thống Vinpearlland vừa được cấp chứng chỉ để trở thành thành viên của Hiệp hội các khu vui chơi giải trí quốc tế lớn trên thế giới (IAAPA).

Việc trở thành hội viên của IAAPA là sự ghi nhận và đánh giá cao từ các chuyên gia đối với hệ thống khu vui chơi giải trí Vinpearlland.

Hiệp hội IAAPA đại diện cho hơn 4.800 khu vui chơi giải trí, nhà cung cấp đến từ hơn 90 quốc gia trong đó có hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như Disneyland, Universal Studio, SeaWorld…

Để trở thành hội viên của IAAPA, các khu vui chơi giải trí phải đạt tiêu chuẩn cao nhất, vượt qua kiểm định khắt khe về chất lượng dịch vụ, tính an toàn cao và môi trường cảnh quan. IAAPA với đội ngũ các nhà điều hành, chuyên gia nổi tiếng sẽ cung cấp cho thành viên những nguồn thông tin hữu ích, định hướng và thường xuyên kiểm tra về điều kiện an toàn, chất lượng dịch vụ và cảnh quan..,

Công viên giải trí Vinpearl Land Nha Trang trên đảo ngọc Hòn Tre.

Công viên giải trí Vinpearl Land Nha Trang trên đảo ngọc Hòn Tre.

Được mệnh danh là thiên đường vui chơi giải trí hàng đầu tại Việt Nam, Vinpearlland từ khu vui chơi đầu tiên trên đảo Hòn Tre, Nha Trang cách đây 9 năm, tới nay đã phát triển thành hệ thống quy mô và danh tiếng với các khu vui chơi ngoài trời và trong nhà.

Khu vui chơi ngoài trời Vinpearl Land Nha Trang và Vinpearl Land Phú Quốc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thuộc nhiều độ tuổi khác nhau với các trò chơi cảm giác mạnh mới lạ, độc đáo như tàu lượn gần vực núi, đu quay 3 chiều, hệ thống xe trượt núi trên đảo đầu tiên ở châu Á – Alpine Coaster…

Những màn trình diễn độc đáo ở thủy cung Vinpearlland.

Những màn trình diễn độc đáo ở thủy cung Vinpearlland.

Song hành là hệ thống khu vui chơi trong nhà trải dài trên khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Cần Thơ, Biên Hòa, Nha Trang, Phú Quốc… với các phức hợp vui chơi – giải trí – giáo dục, hệ thống sân băng tự nhiên duy nhất Việt Nam, hệ thống Thuỷ cung với nhiều loại sinh vật lớn và quý hiếm… luôn nằm trong top điểm đến yêu thích của nhiều người.

Đặc biệt, Vinpearlland ghi dấu kỷ lục với hệ thống công viên nước trong nhà lớn nhất Đông Nam Á tại Royal City Hà Nội; và thủy cung lớn nhất Việt Nam Vinpearlland Aquarium Times City. Bên cạnh ấn tượng về quy mô, thiên đường vui chơi giải trí này còn có các dịch vụ khách hàng hoàn hảo, tính an toàn, môi trường cảnh quan hấp dẫn.

Thư Kỳ

 

Từ khóa: , ,