Từ đêm nay (9/10), thời tiết Hà Nội chuyển lạnh với nền nhiệt tụt xuống ngưỡng 21 – 22 độ C. Không khí lạnh này được dự báo sẽ duy trì đến hết ngày cuối…

Theo tin tức mới nhất từ Trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, đêm nay (9/10), không khí lạnh sẽ được tăng cường thêm, đánh dấu đợt chuyển lạnh mạnh nhất đầu tiên trong năm. Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên Hà Nội có thể có mưa rào và dông, độ ẩm từ 50 đến 65%, gió Tây Bắc tốc độ 17km/h. Nhiệt độ trong ngày rơi vào khoảng 21 đến 22 độ C, trời chuyển lạnh.
1-8f685
Sang đến ngày chủ nhật, nền nhiệt vẫn dao động ở ngưỡng từ 22 đến 25 độ C.
Trước đó, từ sáng sớm nay (9/10), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía Bắc và tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ với mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, sáng nay, khi đi trên phố, nhiều người dân thủ đô phải khoác thêm áo lạnh

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, sáng nay, khi đi trên phố, nhiều người dân thủ đô phải khoác thêm áo lạnh

Khoảng đêm nay (9/10), không khí lạnh tiếp tục được tăng cường, Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và dông, riêng vùng núi có nơi mưa vừa, mưa to. Ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh cấp 2-3 và vùng ven biển cấp 3-4.
5/5 - (1 vote)
 

Từ khóa: ,