Nồi hủ tiếu điện công nghệ mới chẳng những cho ra chất lượng nước dùng thơm ngon mà nó còn đem lại sự nhân tiện cho người nấu đặc biệt là kiệm ước thời kì nấu và kiệm ước nhiên liệu.

Món phở là một trong những món lừng danh và được thực khách ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam và để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của thực khách thì các cửa hàng phở thường chọn lọc nồi nấu nước lèo bằng điện công nghệ mới vì nó có rất nhiều nhân thể ích và đáp ứng được lượng nước lèo rất lớn, hương vị nước lèo ngon và tiện tặn được rất nhiều thời gian ninh xương.

Tham khảo: Cải mèo mộc châu

Cấu tạo của nồi nấu nước lèo điện công nghệ mới

Phần nồi được làm bằng inox 304 với 2 lớp giúp tạo nên sự kiên cố cho toàn bộ hệ thống nồi nấu.

Hệ thống điện trở và thanh nhiệt được thiết kế phần dưới cùng của đáy nồi và được nối với nguồn điện trước khi nấu.

Nắp nồi và quai nắp được thiết kế có phần khớp vừa kín với miệng nồi để tránh hiện tượng thoát hơi làm thời gian nấu lâu.

Van xả dùng để sả lấy nước lèo chia ra nồi nhỏ hoặc ra tô. Van này còn giúp việc về sinh lòng trong nồi được dễ hơn.

Lưới lọc trong nồi giúp lọc bỏ phần xương sau khi hầm đặc biệt lỗ lưới nhỏ có thể hạn chế phần xương vụn rơi vào bên trong nước lèo.

Hệ thống nút điều chỉnh dùng để chỉnh nhiệt độ ăn nhập tùy theo nhu cầu nấu.

Lòng nồi nhỏ dùng để trụng phở, phần này có thể có hoặc không tùy theo yêu cầu của khách hàng đối với nhà sản xuất.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm nồi nấu bún phở bằng điện công nghệ mới

So với những sản phẩm nồi nấu phở thế hệ trước đó thì nồi nấu công nghệ đương đại có nhiều điểm nổi bật hơn:

Chất lượng tốt bảo đảm được lượng nước lèo ngon đậm vị

 

Hầu như tất cả các phòng ban của nồi nấu phở đều được làm bằng nguyên liệu inox 304 chống ăn mòn kim khí và rỉ sét vô cùng tốt. Đặc biệt nó bảo đảm được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm do cơ chế kháng khuẩn cao của inox.

Chất liệu inox 304 có độ sáng bóng tốt nếu có bị dính thức ăn trong quá trình nấu thì chỉ cần dùng khăn mềm và dung dịch xà phòng rửa chén thường ngày thì đều có thể tẩy sạch mà vẫn giữ lại được độ sáng bóng.

Độ bền khá do tính chống oxy hóa của inox, nếu bảo quản tốt thời kì sử dụng của nồi có thể lên đến 15 năm.

Thiết kế đẹp, sang trọng và tiện lợi

Đặc điểm nổi trội tiếp theo của sản phẩm này đó là thiết kế, nguyên cả phần hệ thống nối được thiết kế ôm sát hình trụ, chân nồi thiết kế vững chãi nhưng không rườm rà giúp tạo sự thuận lợi trong quá trình lắp ráp và đặc để.

Nồi có rất nhiều thiết kế với những dung tích khác nhau từ 30 lít cho đến 300 lít tùy theo nhu cầu của khách hàng và hầu như nồi sẽ được làm theo đơn hàng nhiều hơn so với nồi trưng bày. Nên quý khách có cần đặt hàng thì nên tim địa chỉ chuyên kinh doanh và sinh sản nồi nấu phở bằng điện 100 lít để tiết kiệm phí tổn trung gian.

Nồi công nghệ mới được trang bị thêm 2 lớp cách nhiệt để đảm bảo để người nấu trong quá trình nấu và múc bán phở không gây ra cảm giác nóng nực khó chịu như dùng lò ga hay lo than trong thời gian dài.

Các chi tiết phụ như quai náp, quái nhất nối, van xả… đều được đo đạc và tính toán sao cho chiếm một diện tích vừa đủ để khi nhìn vào thì toàn bộ hệ thống nồi không quá mấp mô tạo bất tiện thể cho người sử dụng.

Hiệu suất nấu rất cao

Đối với nồi điện nấu phở công nghệ mới thì hiệu suất nấu rất cao, trong một khoảng thời gian ngắn quý khách có thể nấu hàng trăm phần nước lèo phở với hương vị vẫn thơm ngon đúng chuẩn.

Có các nút điều chỉnh nhiệt độ và tắt bật rất đơn giản giúp người dùng có thể tùng tiệm được thời kì ngồi canh nước hầm mà chỉ cần điều chỉnh mức nhiệt độ và thời kì ăn nhập và trong lúc đó có thể làm những công việc khác.

Với nồi nấu dung tích 300 lít bạn chỉ cần nấu trong khoảng thời kì ngắn thậm chí còn ít hơn so với nấu 50 lít của nồi nấu bằng gas hoặc bằng than.

 

Cũng vì những đặc điểm nổi bật trên mà sản phẩm nồi điện nấu nước lèo công nghệ mới ngày càng được sử dụng rộng rãi và hoàn toàn có thể thay thế các sản phẩm nồi nấu thế hệ trước một cách triệt để trong thời gian sắp tới.